Cận cảnh siêu xe McLaren 570S Spider đỏ rực cho ngày Valentine

Thường trong ngày Lễ tình nhân (Valentine) 14/2 hàng năm, người ta sẽ tặng nhau những món quà lãng mạn như sô cô la hoặc hoa hồng đỏ. Tuy nhiên, những món quà này dường như quá tầm thường đối với nhà giàu. Do đó, một đại gia đã quyết định phá bỏ quy tắc bằng cách đặt chế tạo chiếc siêu xe McLaren 570S Spider ngày Valentine.Có thể nói, chiếc siêu xe mui trần này chẳng khác nào một bông hồng nhung cho ngày Valentine nhờ màu sơn ngoại thất đỏ Vermillion Red nổi bật. Đây là màu sơn nằm trong bảng màu Elite của hãng siêu xe McLaren.Khung xe được làm bằng sợi carbon MonoCell II, do đó nhẹ hơn 75kg nhưng lại cứng hơn đến 25% so với khung gầm nhôm tương đương khiến cho xe nhẹ nhàng lướt đi nhưng vẫn giữ được sự chắc chắn vốn có. Đây là lần đầu tiên một chiếc Spider được trang bị những đặc trưng của một chiếc siêu xe.Ngoài ra, 570S Spider phiên bản 2018 ấn tượng với khả năng đóng/mở phần mui một cách nhanh chóng chỉ trong 15 giây (trong điều kiện xe chuyển động ở tốc độ tới 40km/h) bằng một thao tác nhấn nút được điều khiển bằng cơ chế điện cho người dùng một trải nghiệm thú vị và phấn khích.Bên trong chiếc McLaren 570S Spider này, tông màu đỏ tiếp tục được dùng làm chủ đạo. Nội thất là sự kết hợp giữa da Nappa màu đỏ Apex Red và đen Jet Black. Thêm vào đó là chất liệu Alcantara màu đen Carbon Black và sợi carbon như ốp bậc cửa MSO Defined.Những trang bị nổi bật khác của chiếc McLaren 570S Spider chế tạo riêng cho ngày Valentine bao gồm dây đai an toàn MSO màu đỏ Indian Red. Hàng loạt chi tiết như mặt cửa, bộ chẻ khí trước, nắp khoang động cơ, cản sau và cánh gió đuôi đều được bọc sợi carbon bền, nhẹ.“Trái tim” của xe là động cơ tăng áp kép V8 3.8 lít cho phép tạo ra công suất mạnh mẽ đến 562 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 600Nm. Nhờ đó xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3,2 giây, 0-200km/h chỉ trong 9,6 giây. Trong khi đó, tốc độ tối đa mà chiếc siêu xe này có thể đạt được là 328km/h.Hiện chưa rõ danh tính của đại gia đặt mua chiếc McLaren 570S Spider cho ngày Valentine. Cũng chưa rõ giá bán cụ thể của chiếc McLaren 570S Spider phiên bản 2018 sở hữu màu sắc có một không hai này.Trên thị trường Châu Á hiện nay, siêu xe mới nhất của Mclaren - 570S Spider có giá bán chính thức tại Nhật Bản từ 28,98 triệu Yên (tương đương với 5,8 tỷ đồng). Với mức giá này, 570S Spider là chiếc McLaren mui trần có giá “mềm” nhất mà hãng siêu xe Anh quốc từng công bố.Video: Cận cảnh siêu xe McLaren 570S Spider đỏ rực ngày Valentine.

Thường trong ngày Lễ tình nhân (Valentine) 14/2 hàng năm, người ta sẽ tặng nhau những món quà lãng mạn như sô cô la hoặc hoa hồng đỏ. Tuy nhiên, những món quà này dường như quá tầm thường đối với nhà giàu. Do đó, một đại gia đã quyết định phá bỏ quy tắc bằng cách đặt chế tạo chiếc siêu xe McLaren 570S Spider ngày Valentine.
Có thể nói, chiếc siêu xe mui trần này chẳng khác nào một bông hồng nhung cho ngày Valentine nhờ màu sơn ngoại thất đỏ Vermillion Red nổi bật. Đây là màu sơn nằm trong bảng màu Elite của hãng siêu xe McLaren.
Khung xe được làm bằng sợi carbon MonoCell II, do đó nhẹ hơn 75kg nhưng lại cứng hơn đến 25% so với khung gầm nhôm tương đương khiến cho xe nhẹ nhàng lướt đi nhưng vẫn giữ được sự chắc chắn vốn có. Đây là lần đầu tiên một chiếc Spider được trang bị những đặc trưng của một chiếc siêu xe.
Ngoài ra, 570S Spider phiên bản 2018 ấn tượng với khả năng đóng/mở phần mui một cách nhanh chóng chỉ trong 15 giây (trong điều kiện xe chuyển động ở tốc độ tới 40km/h) bằng một thao tác nhấn nút được điều khiển bằng cơ chế điện cho người dùng một trải nghiệm thú vị và phấn khích.
Bên trong chiếc McLaren 570S Spider này, tông màu đỏ tiếp tục được dùng làm chủ đạo. Nội thất là sự kết hợp giữa da Nappa màu đỏ Apex Red và đen Jet Black. Thêm vào đó là chất liệu Alcantara màu đen Carbon Black và sợi carbon như ốp bậc cửa MSO Defined.
Những trang bị nổi bật khác của chiếc McLaren 570S Spider chế tạo riêng cho ngày Valentine bao gồm dây đai an toàn MSO màu đỏ Indian Red. Hàng loạt chi tiết như mặt cửa, bộ chẻ khí trước, nắp khoang động cơ, cản sau và cánh gió đuôi đều được bọc sợi carbon bền, nhẹ.
“Trái tim” của xe là động cơ tăng áp kép V8 3.8 lít cho phép tạo ra công suất mạnh mẽ đến 562 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 600Nm. Nhờ đó xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3,2 giây, 0-200km/h chỉ trong 9,6 giây. Trong khi đó, tốc độ tối đa mà chiếc siêu xe này có thể đạt được là 328km/h.
Hiện chưa rõ danh tính của đại gia đặt mua chiếc McLaren 570S Spider cho ngày Valentine. Cũng chưa rõ giá bán cụ thể của chiếc McLaren 570S Spider phiên bản 2018 sở hữu màu sắc có một không hai này.
Trên thị trường Châu Á hiện nay, siêu xe mới nhất của Mclaren - 570S Spider có giá bán chính thức tại Nhật Bản từ 28,98 triệu Yên (tương đương với 5,8 tỷ đồng). Với mức giá này, 570S Spider là chiếc McLaren mui trần có giá “mềm” nhất mà hãng siêu xe Anh quốc từng công bố.
Video: Cận cảnh siêu xe McLaren 570S Spider đỏ rực ngày Valentine.
Nguồn: kienthuc.net.vn